35w5d preggnant ,anu dapt o pedeng kainin para lumaki c baby sa loob ng tiyan ,gusto kase ng midwife na palakihin q c baby kase ang liit daw ng baby ku ,kahit anung kain ku kase parang di sya lumalaki eh lalo na ung tiyan ku

35w5d preggnant, anu dapat o pedeng kainin para lumaki c baby sa loob ng tiyan, gusto kase ng midwife palakihin q c baby kase ang liit daw ng baby ku , kahit anung kain ku kase parang di sya lumalaki eh lalo na ung tiyan ku

51 Replies

Kain ka hard boiled egg 2 times a day, saging, yogurt. Very effective sakin hehe. Wag ka magjjunk food. Ikaw lang tataba hindi si baby. Biglang laki ni bebe sa tyan.