35 สัปดาห์

35 สัปดาห์ เจ็บจิมิ เจ็บระหว่างขา เจ็บจน พลิกตัวไม่ได้ เวลานอน เดินยากมากค่ะ เเบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ กำหนดคลอด 5 สิงหาคม จะอยู่ถึงสิงหาคมไหมค่ะเเบบนี้

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องอาจจะกลับหัวแล้ว เราเจ็บแบบนี้มาตั้งแต่ 29 วีคตอนนี้ 39 วีคแล้วยังไม่เจ็บท้องคลอดเลยค่ะ ยิ่งวันไหนเดินมากๆยิ่งจะเจ็บหว่างขา