ตั้งครรภ์ 35+4 สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้ 35+4 สัปดาห์ มีอาการ มือเท้าบวม แต่ไม่มาก กดไม่บุ๋ม + เจ็บจิมิ แบบนี้ ใกล้แตกหรือยังคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะเริ่มเท้าบวมเจ็บจิ๊ดตรงจิมิลุกจะทำอะไรทีต้องค่อยๆ😬

6mo ago

ใช่เลยค่ะ จะทำอะไรต้องค่อยๆทำ

บ้านนี้34w ปวดมากก เดินก็บวด เท้าบวมจนใส่รองเท้าครึ่งเดียว😂

แม่บ้านนี้ก็35+4วีคแล้ว ก็มีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะแม่

แม่บ้านนี้35w4วันท้าวบวมกดแล้วบุ้มแต่ใม่มีอาการอะไระคะ

เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วค่า คอยสังเกตอาการนะคะ

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ ตกเย็นมามือเท้าจะบวมๆ

บ้านนี้ได้36+6สัปดาห์ เป็นเหมือนกันค่ะ

34wก้อเจ็บมากเหมือนกันคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่