35+5 w

35+5 แร้วค่ะะะ กำหนดคลอด22สิงหาคม ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค้าคลอดเดือนไหนกันบ้างง❤

35+5 w
71 ตอบกลับ

34week6dayคะ กำหนด31สิงหาคะ. ปวดหลังร้าวไปจิมิ กลางคืนไม่ได้นอนเรยคะ ลุกเข้าห้องน้ำทุก5นาที แถมตัวเล็กดิ้นตลอดคะ

25 สิงหาจ้า หมอบอกไม่มีไรผิดพลาดน้องเป็นผุ้หญิง แอบกลัวนิดๆอยากได้ผุ้หญิงอยุ่แร้วจ้าาา😅

5y ago

35+6wจ้าา

บ้านนี้35+3กำหนดคลอด20สิงหาจ้ะ แต่ยังไม่รุ้เพศน้องเรย ตอนซาวน้องชอบหนีบไว้😄😄

บ้านนี้อายุครรภ์ 36+6แล้วค่ะ กำหนดคลอด 27 สิงหานี้ค่ะ รอๆอยากเห็นหน้าแล้วจร้า

5y ago

ท้องแข็งบ่อยค่ะ ดิ้นเก่งจังอึดอัดนอนไม่หลับ อยากให้ออกแล้ว อยากเห็นหน้า😍😍😍

37+5แร้วคะหมอนัด13สิงหาไม่รุ้จะถึงไมเริ่มเจ้บเตือนแร้วคะ

38+1กำหลอด11สิงหาคม​จ้าแต่ตอนนี้มีอาการเตือนตลอดๆจ้่

37+6วีคจ้า แตกลายงาเชียว😂 กำหนดคลอดวันที่12สิงหาจ้ะ

แม่บ้านนี้31+5w แร้วค่ะ(ได้ลูกฝาแฝด) คลอด22กันยายนจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ของเรากำหนดคลอด4กันยายน

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ.. 35w5d. กำหนดคลอด4 กย.

34+2กำหนด4กันยา ยังไม่รุ้เพศเรยจ้าอยากรุ้มากกก