ใครกำหนดสิงหาคมบ้างคะ อาการเป็นไงบ้าง

35+2w กำหนด12สิงหาคม มีอาการอะไรบ้างคะบ้านนี้ท้องเเข็งบ่อย จนไปหาหมอเเล้ว เท้ามือบวมเเล้วคะ ปวดสะโพกหนักมาก

ใครกำหนดสิงหาคมบ้างคะ อาการเป็นไงบ้าง
62 ตอบกลับ

36+4 บ้านนี้วันที่ 4 สิงหาคมกำหนดคลอดเด็กผู้หญิงค่ะตอนนี้เหมือนเป็นกังวลมากทั้งอยากเห็นหน้าลูกทั้งกลัวเจ็บทั้งกังวลเรื่องกลัวไม่รู้ว่าอาการยังไงแท้จริงที่จะต้องไปคลอดลูกอ่านก็จริงทำความเข้าใจแล้วก็จริงแต่ประสบการณ์จริงมายังไม่เกิดเลยกังวลค่ะ

กำหนด 28 สิงหา เวลาลูกดิ้นเสียวจิมิมากค่ะ อารมแบบวูบๆ เหมือนจะโผล่ออกมา ปวดหลังมากถึงมากที่สุด ท้องแข็งเวลานั่ง บางทียืนๆอยู่ก็แข็ง ต้องนอนอย่างเดียวถึงจะคลาย นอนท่าไหนก็ไม่สบายเลย หมอนัดล่าสุดตอน 31w บอกอาจจะก่อนกำหนด ตอนนี้ 33w แล้วค่ะ 🥰

บ้านนี้35+2เหมือนกันจ้าแต่กำหนดคลอด13สิงหาจ้า ไม่มีอาการใดๆเลยแม่ เงียบกริบเลย ท้องแข็งก็แข็งเป้นเวลาปกติ คงจะอีกนานกว่าน้องจะแตก5555แม่ก็รออย่ากดูน่าลูกมากแล้ว

บ้านนี้ 33+6w กำหนดคลอด 22 สิงหา แต่ปากมดลูกเปิดแล้ว 2 ซ. หมอฉีดยาระงับคลอดให้ค้ะ ให้ยาบีบมดลูกมากินต่อที่บ้านเพื่อไม่ให้คลอดก่อนกำหนดค้ะ #ท้อง3ค่ะ

กำหนดวันเด่วกันเลยค่ะ..อาการก้อเมิ้ลๆกันค่ะ..เพลีย เหนื่อยง่าย อยากนอนตลอด..ท้องก็ตึง จะลุกจะนั่งลำบากมากค่ะ..นี่ท้องสามแล้วน่ะค่ะ

16สิงหาค่ะ​ เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว​ ท้องแข็งท้องปั้นบ่อย​ จะนอนจะนั่งก็ลำบากมากค่ะ​ เจ็บหน่วงๆช่วงล่างมาก​ หายใจไม่ค่อยสะดวก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ รู้สึกเหมือนมีอะไรตุ้บๆที่ท้อง เต้นเป็นจังหวะหัวใจเลยค่ะ แม่ๆเคยมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ อยากรู้สาเหตุค่ะ 33+2w

4y ago

ขอบคุณค่ะ มีผลอะไรมั้ยค่ะ

วันเดียวกันเรยค่ะคุนแม่12ส.ค. บ้านนี้ท้องม่แข็งค่ะแต่เวลาลุกนั่งปวดหน่วงๆๆปวดมือ ปวดเท้า บางคืนปวดชามือแทบนอนม่ด้ายเรยค่ะ😭😭

บ้านนี้กำหนด​ 11​ สิงหาคม​ หมอนัดพรุ่งนี้​คะไปตรวจดูอาการเพราะตอน33วีค​ ปวดท้องคลอดก่อนกำหนดคะ​ ตอนนี้หมอให้ยากันไว้ก่อน

21 ส.ค 34+1w เวลาลุกลำบากมากคะตอนนี้เสียวจิมิมากกลางคืนก็พลิกตัวลำบากเสียวซี่โครงสะโพกสุดๆเท้าบวมมือบวมเเต่ไม่เยอะมากคะ