ใครกำหนดสิงหาคมบ้างคะ อาการเป็นไงบ้าง

35+2w กำหนด12สิงหาคม มีอาการอะไรบ้างคะบ้านนี้ท้องเเข็งบ่อย จนไปหาหมอเเล้ว เท้ามือบวมเเล้วคะ ปวดสะโพกหนักมาก

ใครกำหนดสิงหาคมบ้างคะ อาการเป็นไงบ้าง
62 ตอบกลับ

21 ส.ค 34+1w เวลาลุกลำบากมากคะตอนนี้เสียวจิมิมากกลางคืนก็พลิกตัวลำบากเสียวซี่โครงสะโพกสุดๆเท้าบวมมือบวมเเต่ไม่เยอะมากคะ