ขอบคุณสำหรับคำตอบ

35 +2 ลูกน้ำหนัก 2200 ลูกน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

35 ควรหนักสัก 2400 ค่ะ แต่ผลมันจะ +-300 คิดว่าควรเพิ่มอีกค่ะ เน้นโปรตีนเยอะ ๆ ค่ะ ไข่ นม กล้วยน้ำว้า ส่วนตัวลูกเราน้ำหนักพุ่งมากค่ะ 36 วีค หนัก 3190 เหงื่อตกเลยค่ะ เพราะอยากคลอดเอง 😅 เลยต้องคุมอาหารตอนนี้

กังวลเหมือนกันค่ะ ตอน38+3 น้ำหนักน้อง2400เองค่ะ เเต่หมอบอกน้องปกติทุกอย่างเเข็งเเรงดีค่ะ หมอบอกไม่ต้องเครียดค่ะ คลอดน้ำหนักน่าจะอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

ตอนไปหาหมอเขาบอกน้ำหนักน้อยนะคะตอนไป36 2500หน้าจะทำน้ำหนักน้องอีกหน่อย เเต่หมอเเค่คาดอาจไม่เเน่นอน

8mo ago

ตอนนไปล่าสุด 36วีค6วัน น้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะ 2300เอง แต่หมอบอกน้องปกติดี ก่อนคลอดก็น่าจะอยู่ที่2โล8-9 ค่ะ บ้านนี้กินสารพัดนมค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้น เดียวน้องมาโตข้างนอกก็ได้จ้า

บ้านนี้ตอน31+6 น.น.น้องได้แค่1850เองค่ะ รอลุ้นหมอนัดวันที่28อีกที ตอนนี้36+1wแล้วค่ะ

บ้านนี้ไป33+2 วันน้ำหนักน้อง 3,100 กรัมเลยจ้า กินไข่กินนมนะคะ

บ้านนี้35+4 น้ำหนัก2400กรัม น้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ

้พอๆกันค่ะแต่ตอนคลอดนน.+ - อยู่ค่ะ

สู้ๆค่ะ ขุนตัวเองวนไปค่ะแม่

ของเรา35+3น้ำหนักน้อง2700ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️