น้ำหนักลูก

ตอนนี้อายุครรถ์ หกเดือน น้ำหนักลูกหกขีด ลูกน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หนักตามเกณฑ์ค่ะคุณแม่ นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรเกิน 90 percentile และไม่น้อยกว่า 10 percentile ค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ

นี้ค่ะแม่ ตารางเปรียบเทียบน้ำหนักทารกในครรภ์ตามเกณฑ์มาตรฐาน ลองดูน่ะค้ะ

5y ago

ขอบคุนน่าค่า