35วีคน้ำหนักลูก2200นำ้หนักน้อยรึป่าว

ถือว่าต่ำกว่าเกณฑ์มั้ยคะ่

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เรา 35วีค2วันไปหาหมอวันอาทิต น้ำหนักลูก2200คุณหมอแจ้งว่าน้อยค่ะ แต่เราก็ไม่ได้กังวล กลับมาอัดโปรตีนค่ะตามคำแนะนำของหมอ วันอาทิตคุณหมอนัดอีกรอบค่ะ แม่อาจจะเลือกทานไปบ้างเพราะเป็นเบาหวาน แต่กลับมาอาทิตนี้จะอัดไข่ต้มกับกล้วยน้ำหว้าค่ะ☺️☺️

เช็คเกณฑ์น้ำหนักได้ที่ฟีเจอร์ “ติดตามการตั้งครรภ์” ค่ะ มีน้ำหนักและส่วนสูงแต่ละช่วงอายุครรภ์บอก