ขอบคุณสำหรับคำตอบ

35 +2 ลูกน้ำหนัก 2200 ลูกน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

35 ควรหนักสัก 2400 ค่ะ แต่ผลมันจะ +-300 คิดว่าควรเพิ่มอีกค่ะ เน้นโปรตีนเยอะ ๆ ค่ะ ไข่ นม กล้วยน้ำว้า ส่วนตัวลูกเราน้ำหนักพุ่งมากค่ะ 36 วีค หนัก 3190 เหงื่อตกเลยค่ะ เพราะอยากคลอดเอง 😅 เลยต้องคุมอาหารตอนนี้