MADALAS NA KANIN

Mga mamsh, madalas po ba kayo magkanin? Ako po kasi dahil nasanay ako na lunch at dinner may kanin talaga. minsan nga pati almusal. Malakas po ba yon makataas ng sugar? :( Kamusta naman kayo? 22 weeks na ako pero ngayon palang ako nagaaalala. Di ko kasi naman masyado tinitipid sarili ko sa food, pero di din naman ako sobrang masiba sa pagkain. Talagang may rice lang ang meal kadalasan.

1 Reply

it's okey to eat rice bsta moderate lng. if alam mong madami mi mag bawas ka ng rice. ganyan rn ako before diabetic ako nung pregnant ako and muntik nako mag insulin lumabas lang pagka diabetic ko nung 7months ako at mabilis umangat ung timbang ko within a month nag gain ako 4kls na hndi dapat. dumating ako sa pt na ung isang cup ng rice sa jollibee need ko hati hatiin sa magkapon kung gsto ko kumaen ng rice. pilitin mo na magbawas hu.. mag saging na saba ka nalang nilaga. mabigat sa tummy yon at mababa sa sugar. yun ung inadvise skn pamalit sa rice. mataas tlga sa sugar white rice even bread

2y ago

any signs and symptoms po na naging diabetic kayo? or nalaman niyo lang sa test? :(