DIET MEAL

Okay lang ba diet meal ko? morning -oatmeal, 2bread and apple lunch-half rice dinner-half rice#1stimemom #pregnancy #firstbaby #sanamaymagkommentagad

6 Replies

dipende... ako kasi maliit lang tyan ko nung nagbubuntis ako kaya hnd ako pinapagdiet ni ob.. para sure ka jan sa tanong mo.. ask si ob 😘

3y ago

thankyou po, 1201 grams po kasi si baby ko 28weeks sya non. now po 30weeks and 3days nako :))

bakit ka mommy nagdadiet? sinabi pa mommy ni ob na magdiet ka? baka naman kumulang ang timbang ni baby.

3y ago

nung 28weeks kasi ako mommy 1201 grams na si baby, now po 30 weeks and 3days nako

luh magdiet kung pinagdadiet ka, kubg hindi naman, baka makulangan ka sa nutrisyon

need mo ask sa OB mo ung ganyan..lalo na buntis ka:)

i suggest to consult your ob

Consult your OB po…