maliit daw si baby sabe ng OB?

35 weeks nko ngaun pero s estimate ng ultrasound 36weeks sya.. ok naman un size ng head pero s bandang paa pang 33weeks un lenght nya, maliit daw si baby sabe ng OB ko pero madali lng naman daw palakihin un baby pag lumabas,sino nka expirience ng ganito?

maliit daw si baby sabe ng OB?
1 Reply

Estimate lang naman po yan eh. Kung doubt ka naman pa UTZ ka ulit sa iba

4y ago

Haha truth aki nung last months utz ko 39 weeks na ko sa LMP pero yung utz ko 37 weeks and 38 weeks. Pero healthy naman si baby 3.1kg