Maliit si bb

Hello mga mommies.. Ask ko lang, sabi kasi ng OB ko maliit ang tyan ko and maliit din daw bb ko, not normal daw po sa weeks ko. 30 weeks na kasi ako.. Pero healthy naman daw si bb. Sabi naman ng iba, ok lang daw maliit sa tyan para maka normal. Tska na daw palakihin pag nalabas na.. Ok lang kaya un? Na maliit? Thankyou.

2 Replies

Mas maganda mga kung maliit lang, di mahirap ilabas. Pero kung sinabi ng ob mo na hindi normal, baka kailangan mo pa mag gain ng weight. Mahirap din kasi pag sobrang liit, baka malnourished ang kalabasan.

Hi mommy, nanganak ka na po ba? Ano pong birth weight ni baby?