Hi

35 weeks na po akong buntis, sabi nila nakakarinig n daw ung baby s tiyan.. Ask ko lang po, pwede manuod ng movie sa sinehan, pwede ba un s baby s tiyan n makarinig ng malakas n sound? .. Hindi mka apekto s kaniyang pandinig??

2 Replies

Not sure kung may epekto pero ako nanonood ako ng movie. Ineenjoy ko na habang la pa si baby para may movie date kami ni hubby hahaha

hindi naman po mommy, basta hindi po super action o horror ang pinapanood po nila 😊