preggy

im 5months preggy po.nraramdaman ko na po magdalas n paggalaw ni baby s tummy ko.natural lang po b un s 5months n buntis?salamats po s sasagot?

2 Replies

Same month. Yes, dian dw talaga magsisimula galaw galaw ni baby ma mararamdaman mo na.

5y ago

Actually 4mos palang medyo mararamdaman mo na, 5mos lang talaga yung medyo malakas lakas na as in pati heartbeat nia lagi mo nang mraramdaman lalo pag iihi ka. Haha

opo ako din po ganan lalo pag bago matulog sa gabi likot likot

Related Articles