ท้อง 35+5 w

ท้อง 35+5 w ปวดท้องอึบ่อย แต่อึไม่ใช่แบบเหลวหรือท้องเสีย มีใครเคยเป็นมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถูกแล้วค่ะ ใกล้คลอดจะถ่ายบ่อย เพราะร่างกายขับของเสียเพื่อเตรียมตัวจะคลอดค่ะ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​35+2เข้าห้องน้ำ​วันล่ะ2-3รอบแต่ถ่ายปกติ

เรา 37+2 w ถ่ายบ่อยเหมือนกันค่ะ กินอะไรก็ถ่ายออกง่าย