35+5 w

กำหนดคลอด 10 สิงหาจ้า เเต่เเม่คาดว่าไม่น่าจะเกินสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้ 💕

35+5 w
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด6ส.คก็คิดว่าไม่น่าจะเกินสินเดือนนี้เหมือนกันคะปวดจิ้มิ้มากแทบเดิยไม่ได้นอนไม่ได้เลยคะ

4y ago

ขอบคุณคะเช่นกันนะคะ

สู้​ๆ​นะคะ​แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณนะคะ เเม่ก็คลอดง่ายๆนะคะ