35 Week 5 Day 👶

35 w 5 d ค่าาา ใกล้แตกแล้ว ตื่นเต้นปนกลัวค่ะ กำหนดคลอด 5 พ.ย แต่อิแม่คิดว่าน่าจะไม่พ้นเดือนนี้ค่ะ 😂😂 #ท้องแรก #ทีมลูกสาว

35 Week 5 Day 👶
21 ตอบกลับ

กำหนด 15 พ.ย ไม่รู้จะคลอดวันไหน ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยปวดท้องเหมือนจะเข้าห้องน้ำ ถ่ายท้องอีก งง ใกล้คลอดถ่ายทุกวันถ่ายดีกว่าตองท้องแรกๆ วันนี้ 5 รอบคะ แอบกลัวคลอดตุลาคม แต่อยากให้คลอด สัก 37 w กำลังดีคะ

3y ago

ขอบคุณคะ

7 พ.ย. ค่ะ แต่ป้าหมอบอกกลับหัวแล้วไม่หน้าพ้นเดือนนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้แม่เริ่มมีอาการเจ็บเตือนมาบ้างแล้ว ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวเหมือนกันค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว #ลูกชาย #ลูกคนแรก

3y ago

ใช่เลยแม่ 🥰🥰🥰

บ้านนี้ท้อง2กำหนด1พ.ย​ ค่ะ​ แต่น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ​ แอบกังวลนิดๆกลัวจะได้ผ่าคลอดค่ะ​ #ทีมลูกสาวจ้า

3y ago

วันนี้ไปซาวมาอีกรอบนึงแล้วค่ะ​ สรุปคือน้องกลับหัวเรียบร้อย​ อิแม่คือโล่งใจแล้วค่ะ​ หลังจากคาใจมาตั้ง1อาทิตย์​ค่ะ🤗😊

กำหนด6 พ.ย. เหมือนกันค่ะคิดว่าแตกเดือนนี้แน่ๆค่ะ อยากเจอหน้าแล้วขนาดคนที่2ยังคื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ😂

3y ago

5555+ ใช้ค่ะ อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว

34+4 กำหนดคลอด14พ.ย.คะแต่คุนหมอเลื่อนมาเป็นวันที่ 4พ.ย คะผ่าคลอดตื่นเต้นคะ..เริ่มท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงๆๆ

3y ago

อ๋อ..คนแรกผ่าคะ...คนนี้คนที่ 2 คะ

กำหนดคลอด 5 พ.ย เหมือนกันคะ วันนี้ไปหาคุณหมอมาคะ อยากออกแล้ว หมอบอกอยู่ให้ถึงสองสัปดาห์นะ 😊

3y ago

5555+ ใกล้ได้เห็นหน้าตัวน้อยแล้วค่ะคุณแม่

บ้านนี้2พ.ยค่ะ น่าจะไม่พ้นเดือนนี้เหมือนกัน แม่บ้านนี้เริ่มเจบหน่วงๆแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้นัดผ่าคลอดวันที่ 25 ต.ค แล้วค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ เลือกผ่าเองตั้งแต่ต้นค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 5 พ.ย เหมือนกันคะ เหนื่อยง่าย เท้าบวม ชามือ ชาเท้า

3y ago

อาการเหมือนกันทุกอย่างค่ะ แต่ของเราเท้ายังไม่บวม

บ้านนี้กำหนด 6พย แต่คุณหมอนัดวันผ่าแล้วค่ะ 25 ตค นี้แล้ว ตื่นเต้นมาก

3y ago

แข็งแรงและปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องเช่นกันนะคะ