35+5 w

35+5 แร้วค่ะะะ กำหนดคลอด22สิงหาคม ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค้าคลอดเดือนไหนกันบ้างง❤

35+5 w
71 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันแต่ของเขาท้อง37w+4

37+4แร้วค่ะกำหนดคลอด22สิงหาเหมือนกันเลย☺️☺️

5y ago

37สัปดาเท่ากันเลยของเรากำหนดคลอด21สิงหา ท้องแรก ยังไม่รู้ว่าอาการเจ็บจริงเจ็บหลอกดูยังไง แอบกลัวๆ

กำหนด 27สค.ค้าา ตอนนี้เดินจะไม่ไหวแล้วว 😊

32สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนดคลอดกันยา

37+1 อยากแตกมากเลยค่า กำหนด 17 สิงหา 😍😍

5สิงหาคมค่ะ....ท้องยังเล็กอยู่เลย😍😍

35 w ค่ะ กำหนด 31 ส.ค. ตื่นเต้นสุดๆค่ะ 😁

ของเรา36+2กำหนดคลอด30สิงหาคมคะ🥰

ดำหนดคลอด 3 สิงหา 39+5W จ้าาา

ยินดีล่วงหน้าค่า กำลังปั้มอยู่