มีน้ำนม 35+5 w.

ตอนนี้ท้อง 35+5 w. ค่ะ พอดีซื้อเครื่องปั้มนมมาเลยลองปั้มเล่นดู สรุปมีน้ำนมไหลออกมา คือเราสามารถปั้มนมเก็บไว้ก่อนได้ไหมคะ หรือไม่ควรทำแล้วรอคลอดก่อนค่อยปั้มคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรทำนะคะ การบีบน้ำนมมันจะไปกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนด