นน.ตัวไม่ขึ้นกลัวไม่ลงลูก

เรา 37w ใกล้คลอดแล้วค่ะ เรากินสารพัดเลย ทั้งนม กล้วยวันละ2ลูก ไข่ต้มวันละ2-3ฟอง ข้าวมื้อย่อยอีก ท้องเราน้อยมากเลย นน.ยังอยู่เท่าเดิมตั้งแต่เดือนที่แล้ว เรากลัวว่าลูกเราออกมาแล้วจะต้องอบค่ะ เราไปซาวด์ที่คลินิคตอน30wได้ 1,517g ไม่รู้ตอนนี้นน.น้องเท่าไหร่ เพราะหมอที่เราฝากเป็นรัฐบาลเค้าให้เราฟังแต่เสียงห้วใจ กังวลจังเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หมอวัดหน้าท้องไหมแม่ ถ้าวัดแล้วน้ำหนักแม่ก็ขึ้น ทำใจให้สบายนะค่ะ ถ้าผิดปกติหมอจะซาวทันทีเลยค่ะ หมอเน้นให้ลูกโตตามเกณฑ์มากกว่าค่อยออกมาโตข้างนอกเพื่อให้แม่คลอดเองได้

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🏼☺💖💖