34แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างคะ❤️

3 ตอบกลับ

หายใจลำบาก เหนื่อยง่าย บางทีรู้สึกวูบๆ เหมือนคนจะเป็นลม ดีที่อยู่บ้าน ถ้าออกไปทำงานคงไม่ไหว

4y ago

หายใจลำบาก เหนื่อยง่าย ท้องแข็งบ่อย ปวดก้น ปวดร้าวจิมิ นอนไม่ค่อยหลับ

หายใจลำบาก นอนไม่หลับ จะปวดหลังปวดตัวตอนกลางคืนค่ะ มีเจ็บท้องร่วมบ้างบางวัน

ปวดร้าวจิมิค่ะ ท้องแข็งเป็นก้อน เหนื่อยง่าย