30w5d แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างคะ

แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างคะ​ ท้องแข็ง​ ปวดหน่วงกันบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค้าบ^^ปกติมากค่า นอนหลับสนิท ไม่ปวดเมื่อย ไม่เป็นจะคริวหรือเหน็บชา ยังคงออกกำลังกายได้ปกติค่ะ ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ

5y ago

คุณแม่ลองมาออกกำลังกายกันมั้ยคะ เดินเบาๆสัก 10-20 นาทีหรือโยคะสำหรับคนท้องก็ได้น้า