คุณแม่ๆเตรียมของคลอดกันรึยังคะ😊

34w +1 กำหนดคลอด 29กันยา

คุณแม่ๆเตรียมของคลอดกันรึยังคะ😊
51 ตอบกลับ

บ้านนี้ ใส่กระเป๋าเดินทาง พร้อมลาก 😅😅😅😅

บ้านนี้กำหนดคลอด28 กันยา เตรียมแล้วคร้าา

37w+1d กำหนด 10 กันยาพร้อมหิ้วมากเลยค่ะแม่❤

24สิงหา เตรียมแล้วจ้า แต่ยังไม่มีท่าที

26 กันยาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

เริ่ม​เตรียม​แล้วจ้า​ 33+4 กำหนด5ตุลา

29 กันยาเหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่ครบเลย

4y ago

รอบเดือนสุดท้าย22ธค.ใช่มั้ยคะ แสดงว่าตรวจเจอตอนปลายๆมค.รึเปล่าคะแม่ แม่บ้านนี้เลิกยาคุมมค.เลยงงๆว่าน้องมาตอนไหน น่าจะหลังปจด.ใช่มั้ยคะ

16กันยาวันไหนแดดออกจะซักจร้าอิอิ

เตรียมเรียบร้อยค่ะ 16กันยาค่ะ

21 กันยายน กำลังเตรียมลงตะกร้าจ้า