อยากทราบว่าคุณแม่ท้องแรกคลออกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้34w กำหนดคลอด29กันยาค่ะ

24 ตอบกลับ

กำหนด 8. กันยายนค่ะ แต่ขอหมอนัดผ่า31 สิงหา วันผ่าจะ 38+6w เมื่อศุกร์ที่ผ่านมา36+5 ซาวด์น้องหนัก 3394 กรัมแล้วค่ะตัวโต หัวก็โต

คลอดแบบครรภ์สมบูรณ์ครบกำหนดคือ 37 สัปดาห์ ไม่เกิน 40 ส่วนบ้านนี้ผ่าคลอดตอน 38+6 ตอนนี้ท้อง 2 ได้ 32+1 กำหนดผ่าตอน 37+6 ค่ะ

เรากำหนดคลอด28กันยา ตอนนี้34w2d ทำไมของคุณแม่35wแล้วละค่ะ นับผิดหรือป่าวค่ะ

5y ago

ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ เงียบมาก มีแต่น้องดิ้นแรงขึ้นมากดิ้นจนเรานอนไม่หลับเลยค่ะ555 และคุณแม่ละค่ะ

นี้คลอดเดือนกันยาค่ะ27. 34wเอง ทำไมคุณเเม่35เร้วจังค่ะ

ของเรา 39+6 คลอดธรรมชาติ กว่าจะออกเกือบ40วีคเต็ม😂

บ้านนี้ท้องแรก37วีค ท้องสองยังไม่ออก35วีค

บ้านนี้ 35วีค4วัน คลอด 20ก.ย62 ค่ะ

น้องน้ำหนักดีมากๆค่ะ..😍😊

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6จ้า

34+1 กำหนดคลอด 29 กันยาจ้ะ