ใกล้แร้ว

กำหนดคลอด1กันยา. มีลุ้นว่าจะคลอดเดือนสิงหามั๊ยค่ะ. ตื่นเต้นอยากเห็นน่าลูกแล้ว

ใกล้แร้ว
18 ตอบกลับ

มีค่ะ. บางคน คลอดสัปดาห์ที่ 37-38 เราก็คลอดเดือนสิงหา. เเค่คาดว่าจะออกไม่เกินสิ้นเดือนนี้

มีชัวค่ะแม่ บ้านนี้3ตุลาคุณหมอบอกว่ามีสิทคลอดสิ้นเดือนกันยาแน่นอนค่ะ

1 ก.ย เหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นเหมือนกันค่ะตอนนี้เดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้2กันยาจ้าลุ้นอยู่กลัวเเอบเเตกเดือนสิงหา

ขอให้คลอดง่ายๆกันะคะแม่ๆ ทีมกันยาเหมือนกันจ้า

กำหนดออก1ก.ยค่ะแต่น่าจะผ่าสิ้นเดือนสิงหาค่ะ

บ้านนี้กำหนด 28 สิงหา ตื่นเต้นมากเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด2กันยา ตอนนี้32+2วีค

บ้านนี้กำหนด2กันยายนค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกัน

ถ้าต้นกันยา มีสิทธิ์คลอดสิงหาแน่นอนค่ะ 🥰