อาการใกล้คลอด

34 วีค แม่ๆบ้านไหนเท้าบวมแล้วบ้างคะ นานแค่ไหนถึงจะคลอดคะ

5 ตอบกลับ

บวมไม่ไหวค่ะแม่ น้องดิ้นน้อยลง ดิ้นเบาลง ปกติมั้ยคะ ท้องแฝดด้วย

1y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ปกติทุกอย่างเลยค่ะ น้องแข็งแรงดี เปนเพราะน้อง2คน4โลกว่า ทำให้ไม่มีที่อยู่ค่ะ เลือดไม่ค่อยเดิน บวมจนคลอดเลยค่ะ