อาการใกล้คลอด

ต้อนนี้ท้องได้ 34 w มีอาการปวดท้องมาก ปวดขึ้นเรื่อยๆเหมือนปวดท้องอึ แต่ไม่มีมูกเลือด อยากทราบว่าอาการใกล้คลอดเป็นยังไงบ้างคะ ?? ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องคลอดจะมีน้ำคล่ำออกมาก่อนและจะเจ็บหน่วงตรงท้องน้อยค่ะไม่เจ็บตรงด้านหลังเท่าไหร่ เหมือนปวดฉี่แต่ฉี่ไม่ออกค่ะ