อาการใกล้คลอด

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆกันหน่อยได้ไมคะคือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34+2สัปดาห์เเล้วค่ะมีอาการหน้ามืดเวียนหัวอาเจียนทานอาอาหารไม่ค่อยได้อ่อนเพลียมากๆเลยค่ะเหมือนตอนเเพ้ท้องเเรกๆเลยเเบบนี้ผิดปกติไมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้อง พักไม่พอ ภาวะซีด อาการที่กล่าวมาเป็รได้หมดคะ ปกติ

9mo ago

ทานอาหารที่มีธาตุเหล็ก ช้วยเพิ่มธาตุเหล็กให้หลายซีดคะ