อาการใกล้คลอด

34 วีค แม่ๆบ้านไหนเท้าบวมแล้วบ้างคะ นานแค่ไหนถึงจะคลอดคะ

5 ตอบกลับ

ก็จนกว่าจะถึงกำหนดค่ะ ยังมีเวลาอีกเยอะเพราะพึ่งท้อง34วีค เท้าบวมเป็นได้หลายอย่าง น้ำหนัก ที่เพิ่มขึ้น เดินบ่อย

12mo ago

ก็อาจจะบวมขึ้นหรือลดลงค่ะแต่แม่อย่าพึ่งอยากคลอดเลยค่ะ เพราะ34วีคเองค่ะ ยังไม่ถึงกำหนดคลอดเลย😅

บ้านนี้ยังไม่บวมแค่คันเท้ามากๆค่ะ แบบแห้ง ลอก คันมากๆตอนกลางคืนค่ะ 34W5 D

บวมไม่ไหวค่ะแม่ น้องดิ้นน้อยลง ดิ้นเบาลง ปกติมั้ยคะ ท้องแฝดด้วย

12mo ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ปกติทุกอย่างเลยค่ะ น้องแข็งแรงดี เปนเพราะน้อง2คน4โลกว่า ทำให้ไม่มีที่อยู่ค่ะ เลือดไม่ค่อยเดิน บวมจนคลอดเลยค่ะ

เวลานอนยกเท้าสูงๆ ค่ะ ช่วยได้

เราบวม เป็นบางวันค่ะ