34+1 วีค ลูกดิ้นน้อยปกติไหมคะ

34 +1สัปดาห์ ลูกดิ้นน้อยลง แค่รู้สึกดิ้นบ้าง แต่ไม่แรง แต่ดิ้น เช้า กลางวัน เย็น และโก่งตัวบ่อยๆ ถือว่าผิดปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

พื้นที่ใน มดลูก​น้อยลงค่ะทำให้น้องดิ้นได้น้อยลง แต่ต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า 10​ครั้ง​ต่อวันนะคะ

ปกติจ้าน้องตัวใหญ่ พื้นที่ในการเคลื่อนไหวแคบลง คอยสังเกตุการดิ้นของลูกเรื่อยๆจ้า

หาหมอด่วน