น้ำหนักขึ้นน้อยมากเยย

33วีคแล้วท้อง2 น้ำหนักขึ้นมา3โลเองค่ะ กินบำรุงทุกอย่างเลยแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ทำไงดีคะ มีแต่คนทักท้องน้อยๆ🥹

น้ำหนักขึ้นน้อยมากเยย
6 ตอบกลับ

36 วีค น้ำหนักขึ้น 2 กิโล น้ำหนักน้องน่าจะ 2 โลกว่าละ ตอนซาวด์ครั้งล่าสุดตอน 32 วีค น้ำหนักแม่ขึ้น 1 กิโล น้ำหนักน้อง 1.9 กิโล ยังไงลองไปซาวด์ดูก็ได้ค่ะ ถ้ากังวล น้ำหนักขึ้นน้อยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ชั่งตอน32วีคน้ำหนักขึ้นมาแค่5โลเองค่ะรอไปหาหมออีกทีวันจันนี้เข้า34วีครอลุ้นน้ำหนักลูก ถ้าออกมาดีคุนแม่ไม่ต้องกังวนคะรอลุ้นน้ำหนักตัวน้องอย่างเดียว

กินเนื้อหมู ไก่ ไม่คิดมัน นมสักวันละ 3 กล่อง ไข่ไก่มื้อละลูกไปก่อนเลยค่ะ ปลาทู ผลไม้พวกมะละกอ สับปะรด ช่วยเรื่องขับถ่ายด้วย สู้ๆๆนะคะแม่

ทางนี้ 30w ขึ้นมาแค่โลเดียวเองค่ะแม่ แต่ส่วนตัวไม่ห่วงหรือกังวลอะไร เพราะลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดีค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันน้ำหนักขึ้นเเค่4โล5โลเหมือนกันเเต่พอคลอดน้ำหนักลูก3520กรัม

เหมือนกันเลยคะ