ท้อง 33 วิค น้ำหนักแม่จึ้นกันกี่โลค่ะ

พอดี ท้อง 33+6 น้ำหนักขึ้นมา 9 โลเองค่ะ หมอวัดหน้าท้อง ก็ท้องเล็กมากค่ะ เครียดมากกลัวลูกตัวเล็ก

10 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักแม่ค่ะบ้านนี้จนคลอดน้ำหนักขึ้น 10 กิโลน้องคลอดออกมา 3,464 ค่ะ ส่วนเรื่องขนาดท้องที่เล็กนั้นแม่ลองไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องที่คลินิกนะคะ

บ้านนี้ก็ 34+2w นน.ขึ้นมา 10-11 โล มองท้องด้วยตาเปล่าคือเล็กสำหรับเรา แต่พอซาวด์หมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ให้แม่ลดข้าวลงด้วยซ้ำคร้าาา

ขึ้นมาแค่3.6โลเองค่ะเครียดมากค่ะ 34 วิค แพ้จนออก กินอะไรได้น้อยค่ะ แต่หาคุณหมอว่าตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ 37+3 น้ำหนักขึ้นมา 8 โลเองจ๊า บ้านนี้ท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีจ๊า

บ้านนี้34วีคน้ำหนักขึ้นแค่6โลจ้า​ พอซาวด์แล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์​ค่ะ

ขึ้นแค่ 9 โลค่ะ 34 วีค น้องหนักปกติค่ะ พรุ่งนี้ก็ครบกำหนดนัดตรวจอีก

หมอทักเหมือนกันคะ รออัลตร้าซาวด์วันพฤหัสบดีนี่คะแอบกลัว

ของเราขึ้นมา 12 โลค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์เลย

บ้านนี้ 37+1W นน.แม่ขึ้นมาโหดมาก 19โลค่ะ

บ้านนี้33+1ค่ะ ขึ้นมา8โล