สอบถามหน่อยคะ แบบนี้ท้องดูเล็กไปเหรอคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33วีค กำหนดคลอด2ก.ย

สอบถามหน่อยคะ แบบนี้ท้องดูเล็กไปเหรอคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ
28 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะแม่ บ้านนี้ 34w เล็กกว่านี้ยังอุ้ยอ้ายเลย เอาจริงๆเราไม่อยากท้องใหญ่นะคะ ทำอะไรก็ลำบาก เล็กแต่ลูกสมบูรณ์น่ะโอเคที่สุดแล้วค่ะ หนักท้อง 😂

3y ago

น้องว่าไกล้คลอดเข้ามาแล้วตอนนี้นอนลำบากตะคริวกินลุกก็ลำบากคะไปหาหมอมาเมื่อวันที่22 หมอบอกท้องใหญ่กว่าเดิมมากคะน้ำหนักขึ้นมา5โลเร็วมาก😅😂

เรื่องท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญเท่าน่ำหนักลูกตามเกณฑ์นะคะ หมอก็บอกเราว่าท้องเล็ก แต่พอซาวด์ดูน้ำหนัก สมบูรณ์ตามเกณฑ์ เราก็โล่งใจแล้วคะ

3y ago

ใช่คะปกติหมอต้องบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์มั้ย แต่ถ้าหมอไม่บอกเราสอบถามหมอก็ได้นะคะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุนสำหรับคำตอบมากๆคะ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ 36 w ยังเล็กกว่าอีกค่ะ บ้านนี้ดูไม่ออกเลยว่าท้อง เค้าคิดว่าอ้วนกัน อีแม่เป็นเศร้า😞

3y ago

เดือนสิงหาค่ะ

บ้านนี้กำหนด3ก.ย. ท้องเท่ากันเลยค่ะแม่ แต่แอบหวั่นๆอยู่ค่ะ ไปหาหมอทีไรหมอก็บอกพุงเล็กจัง🤣🤣

3y ago

หมอไม่บอกน้ำหนักลูกเลยเราก็กังวล😅😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย. บ้านนี้ท้องเล็กกว่านี้อีก มีแต่คนทักว่าเหมือนคนอ้วนขึ้นเฉยๆ😂

3y ago

เราก็เคยโดนแซวๆเราเลยแซวกลับว่าว่ากินเยอะไปหน่อยค่ะ5555

ตามคอมเมนท์ด้านบนค่ะ ดูที่น้ำหนักของลูก ไม่ได้ดูที่ขนาดท้องนะคะแม่

3y ago

คะขอบคุนมากคะ

บ้านนี้21 กันยา ท้องเหมือนคนนมีพุง..เลยคะแม่.. ไม่ออก แต่น้ำหนักลงลูกดี ..

3y ago

ขอบคุนมากๆคะตอนนี้ไกล้เข้ามาทุกทีเริ่มเดินอุ้ยอายๆๆแล้วค่ะแม่

ไม่เล็กนะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด19กันยา ดูเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ

3y ago

ดูในใบอัลตร้าซาวด์ก้อได้ค่ะคุณแม่

แม่นับผิดป่าวค่ะบ้านนี้ก็กำหนดคลอด17ก.ยค่ะเพิ่ง31วีคเอง

3y ago

ค่ะ