บ้านไหนคลอด 2 ก.ย บ้างค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนคลอดเดือน ก.ย กำหนดคลอด 2 ก.ย เหมือนบ้านนี้ค่ะ ตื่นเต้นกันไหม ตอนนี้น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะช่วงใกล้คลอดเเบบนี้??

10 ตอบกลับ

1 ก.ย. ยังไม่ทราบน้ำหนักตอนนี้ค่ะ รอไปซาวด์พรุ่งนี้ 07/05 ลุ้นนๆ ☺️

กำหนดคลอด2กันยาเหมือนกันเลยค่ะ​ น้ำหนักน้อง2600แล้วค่ะตอนนี้

กำหนดคลอด2กันยาเหมือนกันเลยค่ะน้องหนักสามพันกว่าเเล้วค่ะ

นัดตามอายุครรภ์14กันยาค่ะ แต่ผ่าคลอดต้องไปซาวร์ดูอีกที

กำหนดคลอด 5 ก.ย. ไปซาวด์มาเมื่อวาน 35w5d นน. ตัวเล็ก 3,100 กรัม

คลอด 16 ก.ย. ชาวด์ตอน 34+5 w นน. 2500 กรัมคร่ อีก 2 วันหมอนัดคร่

5y ago

เหมือนกันเลย😊

ดีจังใกล้ได้เจอน้องแล้ว บ้านนี้อีกตั้งหลายเดือน

5y ago

ตื่นเต้นสุดๆค่ะเเม่ตอนนี้😅

บ้านนี้ 8 กย 63 ค่ะ = ลูกสาว คะ

2 ก.ย ค่ะ น้ำหนัก2880

25กันยาหมอนัดผ่า