33วีค+4วัน

คิดว่าน่าจะคลอดเดือน มิ.ย หรือ ก.ค ค่ะ? พอดีหมอนัดเดือน ก.ค แต่มีแม่ๆหลายคน 32วีค 33วีค ก้จะพากันคลอดเดือน มิ.ย กันเยอะเลย อยากรู้ว่าจะคลอดเดือนไหนมากสุด ระว่าง มิ.ย กับ ก.ค เพราะตอนนี้33วีค+4วันแล้วค้ะ?

29 ตอบกลับ

ถ้าคลอดธรรมชาติ ปกติคุณหมอจะนัดที่ 40 สัปดาห์ค่ะ แต่พอคลอดจริงก็อาจจะได้คลอดตั้งแต่ 38 สัปดาห์เป็นต้นไป แต่ถ้าผ่าคลอดคุณหมอจะนัดคลอดตอน 38 สัปดาห์ค่ะ บางคนก็เลยมิถุนายนบางคนก็เลยกรกฎาคมไม่เท่ากันแล้วแต่หมอ

33week+6วันค่ะ กำหนดคลอด19/7/62 แต่ต้องผ่าออกค่ะ กำหนดจริงๆเลยอยู่ที่ 4/7/62 ไม่เกินนี้ค่ะ อันนี้หมอกำหนดให้นะคะ 😊

5y ago

ขอบคุณ​ค่าา 🙏🏻

กรกฎาค่ะแม่ไม่ต้องรีบค่ะคุณหมอบอกถ้าน้องออกมาก่อน โอกาสเป็นหอบสูงค่ะ บ้านนี้ก็กำหนดคลอดกรกฎาค่ะ

ของเรากำหนดคลอดธรรมชาติ 16 ก.ค. แต่รอหาหมอวันที่ 11 นี้ เพื่อจะรู้กำหนดผ่าคลอด

กำหนด5กรกฏาค่ะ หมอนัดผ่า28มิถุนาสิ้นเดือนนี้ กลัวปวดื้องก่อนมากเลยค่ะ

33+5 กำหนด 20กค. ตอนนี้ปกติทุกอย่าง ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้หน่วงจนจะอยากคลอดแล้วค่ะ คือปวดไปทั่วท้องน้อยเลยค้ะ

ของเรากำหนดคลอดเดือน22ก.ค.62 ตอนนี้ท้องได้33+4เเล้วค่ะ

น่าจะต้นๆเดือนก.คค่ะแม่บ้านนี้32+2กำหนดคลอด31ก.คค่ะ

บ้านนี้ได้34​ W​ หมอนัดคลอด​ 20​ ก.ค.​ อยู่ที่​ 41Wค่ะ

ตอนนี้เค้า35วีคค่ะ ยังไม่คลอด. กำหนด6กรกฎา

5y ago

เค้าก้อคลอด5ก.ค. 36วีคคะ