นอนตะแคงแล้วปวดหลัง

33wแล้ว ชอบเผลอนอนหงาย เพราะนอนตะแคงรู้สึกเมื่อยซะงั้น บางทีปวดหลังจนนอนไม่ได้ ช่วงตั้งครรภ์เป็นอะไรที่ทรมานดีจริงๆ แต่ก็มีความสุขที่บอกไม่ถูก

1 ตอบกลับ

37w บางทียังเผลอ​นอนหงาย​เลยค่ะ เพราะนอนตะแคง​แล้วปวดสะโพก