นอนตะแคงแล้วปวดหลัง

มีแม่ๆคนไหน นอนตะแคงซ้าย-ขวา แล้วปวดหลังเหมือนกันไหมคะ ปกติมั้ย อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เวลานอนตะแคง คุณแม่ลองหา หมอนมารองท้องและรองหลังดูนะคะ