ชอบเผลอนอนหงาย

นอนหงายนานๆเป็นอะรัยไหมค่ะที่แรกก็นอนตะแคงอยู่พอหลับไปชักแปปรู้สึกตื่นขึ้นมาเป็นท่านอนหง่ายตลอดเลยท้อง19วิคค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่า ตามทฤษฎีคือตะแคงซ้ายดีสุด แต่จริงๆนอนท่าอะไรก็ได้ที่คุณแม่สบาย เพราะคืนๆนึงเรานอนท่าเดียวไม่ได้ตลอดจะมีการสลับเปลี่ยนท่ากันไปค่ะคุณแม่ บ้านนี้เลยนอนทุกท่าเลยยกเว้นคว่ำค่ะ

34+4 วีค ก็เป็นเหมือนกันค่ะ นอนท่าไหนที่เราสบายหายใจได้ บ้านนี้นอนหงายแต่ใช้หมอนรองหลัง ด้วย