นอนตะแคงแล้วปวดหลัง

บ้านไหนเป็นบ้างคะ นอนตะแคงแล้วไม่สบายตัว ปวดหลัง ไม่เหมือนนอนหงาย แต่นอนหงายไม่ดีกับลูกในท้องอีก นอนตะแคงแล้วปวดหลังมากกกก

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเรานอนหงายนะ สลับๆกันไปแต่ส่วนใหญ่นอนหงาย ยิ่งตอนใกล้คลอดคือแทบตะแคงไม่ได้หายใจไม่ออก นอนหงายแล้วหนุนหมอนสูงทำให้หลับได้นานขึ้น ลูกก็ไม่เป็นอะไรนะคะคลอดมาปกติดี