33+w

33+ w แล้ววว ใครทีม ก.ค บ้างค่ะ? บ้านนี้หมอนัด 9-15 ก.ค. คนที่ 2 แล้ว ซาวได้ผู้ชาย ดิ้นเก่งมากค่ะ?? บางคนก้อทักว่าท้องเล็กมาก?? แม่ขอให้หนูแข็งแรงนะคะ

33+w
15 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่สำคัญแม่ สำคัญตรงน้ำหนักน้องค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องไม่ถึงเกณฑ์เวลาคลอดอาจต้องเข้าตู้อบค่ะ

4y ago

คนแรกท้อง7เดือนยังมองไม่เห็นว่าท้องเลยค่ะ😅😅 นน.ได้ 2750 แข็งแรงมากๆ😍

ท้องแม่ดูเล็กจริงๆแต่ดีแล้วค่ะจะได้ไม่อึดอัดมากขอให้น้องแข็งแรงคลอดง่ายๆนะคะ😊

บ้านนี้33w1d ท้อง2 เพศชายเหมือนกันค่ะกำหนด10ก.ค. ตอนนี้เริ่มอึดอัดล่ะค่ะ

32+1 17 ก.ค ท้อง2คะ ผญ.ดิ้นเก่งมากแต่ละคืนนอนไม่ได้เลยดิ้นเก่งเกิน

ยินดีด้วยค่ะ กค เหมือนกันเลย

กำหนด. 21. กค. ยังไม่รู้เพศเลยจร้า

บ้านนี้33 w 6d กำหนดคลอด 5 ก.ค. คะ

บ้านนี้33w 2d กำหนดคลอด9 ก.ค.จ้า

บ้านนี้34+1 กำหนด 3 ก.ค คะ

บ้านนื้33+2ค่ะ 9 ก.ค