แม่ๆมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ

33+6w เจ็บหน่วงตรงจิมิมากๆเลยคะเจ็บจนแทบขยับตัวไม่ได้เลยแบบนี้ปกติมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 33+5 ต้องอาบน้ำอุ่นค่ะจะรู้สึกดีขึ้นไม่คอยเป็นตะคริวด้วยค่ะหลับสบายขึ้น แต่นอนราบไม่ได้นะคะต้องหลับในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอนเอาหลังพิงหมอค่ะ 😅 สู้ๆไปด้วยกันนะคะแม่ๆ

8mo ago

เข้าใจเลยค่ะคนท้องจะเข้าใจกันดี คนไม่ท้องก็บ่น😅

บ้านนี้ 35+1 ท้องลดมาได้หลายวันแล้ว ปวดหัวหน่าวร้าวลงขาอ่อน ขยับตัวที พลิกตัวทีก็ปวด เดินก็ปวด ลูกกลับหัว เอาหัวมาจ่อปากมดลูกละค่ะ 😂

8mo ago

นั่งๆอยู่พอลุกขึ้นจะเดินเจ็บเกินต้านเลยค่ะ

เป้นนค่ะ ตอนตื่นนอน เรานอนตะเเคงอยู่ พอขยับนิดหน่อยก้ปวดก้ร้าวไปหมดเลยค่ะ ทรมานมากๆ ต้องค่อยๆขยับตัว ไม่รู้สาเหตุเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้36+3 ปวดไม่ไหวเลย เมื่อวานไปอันตร้าซาว์ดมา หมอบอกน้องกลับหัวรอแล้ว ปวดเมื่อไหร่มาหาหมอได้เลย

8mo ago

ความรู้สึกตอนนี้น้องน่าจะกลับหัวแล้วค่ะเพราะเจ็บหน่วงตรงจิมิมากเหมือนน้องพร้อมออกมาแล้วค่ะแต่แม่ต้องรอหมอนัดวันผ่าคลอด

แม่ใส่กางเกงหรือใส่ชุดคลุมคะ แนะนำใส่ชุดคลุมหรือผ้าถุงเลยค่ะ จะสบายมากกกก

8mo ago

แม่ใส่ชุดคลุมค่ะใส่กางเกงไม่ไหวมันอึดอัดไปหมดเลยยิ่งเวลานั่งกับเวลานอนแทบจะขยับตัวไม่ได้เลยค่ะเจ็บจนน้ำตาจะไหล

35+1 เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เวลานอนจะพลิกตัวก็เจ็บ เป็นตะคริวบ่อยด้วยค่ะ😂

8mo ago

แม่ไม่ค่อยเป็นตะคริวเลยค่ะส่วนมากจะเจ็บตั้งแต่ช่วงตูดร้าวไปถึงจิมิเลยค่ะขยับตัวทีอยากจะร้องไห้มากๆเลยละค่ะะ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ 33+5 ปวดหัวหน่าวมาก ขยับตัวทีน้ำตาเล็ดเลยค่ะ

8mo ago

ทรมานมากเลยค่ะไม่อยากจะขยับตัวเลย

ยิ่งอากาศหนาวยิ่งปวดค่ะบ้านนี้ 35+4 ท้องลงต่ำ กลับหัวแล้วค่ะ

8mo ago

จริงค่ะช่วงนี้ฝนตกอากาศหนาวความเจ็บยิ่งเพิ่มไปอีกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางครั้งมีน้ำตาเล็ดเลยทีเดียว

8mo ago

ปวดเหมือนกันค่ะ 34w ขยับตัวเจ็บ ทรมานมาก

น้องน่าจะลงเชิงกรานแล้วมั้ยคะ