ปวดเอวมากค่ะ

ท้องสี่เดือน ปวดเอวข้างซ้ายมากค่ะ แม่ๆมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินเยอะค่ะ หากมีอาการปวดมากให้นอนพักค่ะ เพราะอาการปวดเกิดจากท้องเราขยายตัวเพื่อรับน้องในครรภ์ค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่าาาา เรากลับบ้านมานอนพักดีขึ้นค่ะ

ปวดเหมือนกันคะ ตอน4เดือน ตอนนี้6เดือน ปวดขาหนีบหนักมาก ปวดหลังอีกคะ ทรมานสุดๆ

6y ago

จร้าแม่ ตอนนี้เราพยายามไม่นั่งนาน เพราะทำงานออฟฟิส บางทีก้อนั่งเพลิน😅

ปวดเมื่อยทั้งตัวค้ะโดยเฉพาะช่วงเอว

ปวดทั้งตัวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

6y ago

จร้าาาา เป็นๆหายๆเหมือนกันมั้ยคะ