แม่ๆมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ

33+6w เจ็บหน่วงตรงจิมิมากๆเลยคะเจ็บจนแทบขยับตัวไม่ได้เลยแบบนี้ปกติมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 33+5 ต้องอาบน้ำอุ่นค่ะจะรู้สึกดีขึ้นไม่คอยเป็นตะคริวด้วยค่ะหลับสบายขึ้น แต่นอนราบไม่ได้นะคะต้องหลับในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอนเอาหลังพิงหมอค่ะ 😅 สู้ๆไปด้วยกันนะคะแม่ๆ

8mo ago

เข้าใจเลยค่ะคนท้องจะเข้าใจกันดี คนไม่ท้องก็บ่น😅