แม่ๆมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ

33+6w เจ็บหน่วงตรงจิมิมากๆเลยคะเจ็บจนแทบขยับตัวไม่ได้เลยแบบนี้ปกติมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

35+1 เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เวลานอนจะพลิกตัวก็เจ็บ เป็นตะคริวบ่อยด้วยค่ะ😂

8mo ago

แม่ไม่ค่อยเป็นตะคริวเลยค่ะส่วนมากจะเจ็บตั้งแต่ช่วงตูดร้าวไปถึงจิมิเลยค่ะขยับตัวทีอยากจะร้องไห้มากๆเลยละค่ะะ