วันนี้จะ 34 วิคยังขับรถมอเตอร์ไซค์มาทำงานปกติเลยแม่แม่บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ

33.4วิคยังขับรถมอเตอร์ไซค์มาทำงานปกติ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราทำงานถึง36wค่ะ ขับมอไซเหมือนกัน แต่เราแข็งแรงไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรค่ะ น้อง6ขวบแล้ว