สอบถามหน่อยค่ะแม่

ถ้าอายุครรภ์ ที่ นับจาก ปจด วันนี้จะ ครบ 34+5 กำหนดคลอด 6 ตค.62 แต่ถ้า นับจากอัลตร้าซาวด์ตามคุณหมอ วันนี้ ครบ 32+2 กำหนดคลอด 23 ตค.62 แบบนี้ปกติไหมค่ะ แม่ๆพอจะรู้ไหมค่ะ หรืออาจจะเป็นเพราะไข่ตกช้า ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่คะ เคลื่อนนิดหน่อย ไม่เป็นไรคะ ไม่ต้องกังวนนะคะ