33+1น้ำหนัก

33+1น้ำหนักน้อง1900น้อยไปไหมคะ กังวลมากค่ะ

10 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะ อยู่ในเกณฑ์ แต่ถ้าคุณแม่อยากเพิ่มน้ำหนักให้น้องน้องเน้นทานอาหารพวกโปรตีนเพิ่มได้นะคะ

ตารางเกณฑ์มีค้นหาในกูเกิ้ลเลยค่ะ อย่าไปวิตกมากเลยค่ะ ทำตามที่หมอบอกเครียดมากจะยิ่งแย่ค่ะ

บ้านนี้ตอน32+2 น้ำหนัก1762 คุณหมอบอกว่าเอาแค่นี้พอไม่ต้องเพิ่มเยอะมาก

ไม่น้อยไปค่ะ บ้านนี้ 32.4w นน.1,900 กรัม คุณหมอบอกกำลังพอดีเลยค่ะ

ไข่ต้ม อโวคาโด ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีค่ะ

พอดีค่ะคุณแม่ แต่เค้า31 w 2188g เทียบเท่า33เลย

บ้านนี้34วีค2277กรัมค่ะ

แม่ลองเทียบดูค่ะ

ปกติ ตามเกณฑ์ค่ะ

ปกติค่ะ