คุณแม่มือใหม่

33+1น้ำหนักน้อง2050gน้อยไปไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้33+2แค่1600เองค่ะ หมอยังบอกตามเกณฑ์อยู่เลย แค่น้องจะตัวเล็กหน่อย😅

1y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้33+5 2800ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าน้องตามเกณฑ์ไหมหมอไม่บอก บอกแค่น้ำหนักค่ะ

1y ago

ก็น่าจะตามเกณฑ์นะคะคุณแม่

บ้านนี้35+6 แค่2700เองค่ะ แต่หมอบอกกว่าจะออกก็น่าจะ3โล

1y ago

บ้านนี้ กินแต่นมจืดค่ะ บ้างที่เปลี่ยนกินไข่ต้ม

33+1 เหมือนกันค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย รอลุ้นๆ

เกณฑ์ตามนี้ค่ะแม่

ตามเกณฑ์อยู่แม่

ตามเกณฑ์ค่ะคุณแม่

ตามเกณฑ์ค่ะแม่